HOTLINE
0923272865

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN NGAY HÔM NAY ĐỂ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

.COM .NET .ORG .VN
Kiểm tra

Giới thiệu

"Hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp CNTT, được quản lý và điều hành bởi các chuyên gia kinh nghiệm trong nghành"

Cty Tin Học Toàn Cầu được thành lập trong thời điểm mà hầu hết các mọi hoạt động của doanh nghiệp đều phải gắn liền với công nghệ thông tin nhất là các mô hình quản lý hiện đại nhằm tối thiểu hóa chi phí và đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh để đủ sức cạnh tranh trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực AFTA và Tổ Chức Thương Mại Quốc Tế WTO.

Được thành lập bởi Mr. Lương Công Chiến, trụ sở chính tại Quận Gò Vấp, THTC đã có được một sự tăng trưởng ổn định kể từ khi thành lập.
 
Các trung tâm dữ liệu của THTC đặt tại:
  1. 125 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  2. Quang Trung Software City, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  3. Bạch Mã, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Lúc đầu, THTC hoạt động theo mô hình nhỏ cung cấp Hosting lưu trữ cho các khách hàng do THTC quản lý. Nó bắt đầu như là một công ty dịch vụ Internet nói chung liên quan để sau đó tập trung vào Web Hosting. Đó là vào năm 2005 và 2006, như là kết quả của vụ tách và sáp nhập và quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và chuyên gia về các giải pháp Internet (THTC , VDC, QTSC), THTC định hướng lại các sản phẩm chính là thiết kế website doanh nghiệp, hosting lưu trữ, cung cấp và quản lý máy chủ để làm cho nó đặc biệt của nó.
 
THTC hôm nay là một trong các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, THTC được công nhận về chất lượng của dịch vụ khách hàng của mình và giá cả cạnh tranh cao. Trong tháng 01 năm 2011, THTC công bố bổ sung khai thác cung cấp hệ thống máy chủ ảo hóa (VPS), với công nghệ ảo hóa hàng đầu do VMWARE cung cấp. Trên cơ sở mới này sẽ mang đến tổng công suất máy chủ chuyên dụng của THTC để phục vụ đến các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 

THTC - GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO DOANH NGHIỆP

  1. Web Development - E-Commerce - Marketing on Internet
  2. Domain Name Registration
  3. Web Hosting - Email Hosting
  4. Dedicated Servers & Co-location Servers
  5. Software Development
  6. Online Seriveces Provider (OSP)

Đối tác